Home » Dịch Vụ » Làm biển quảng cáo Alu – Chữ nổi tại Ninh Bình

Làm biển quảng cáo Alu – Chữ nổi tại Ninh Bình

Dịch vụ & Quảng cáo Xuân Quỳnh chuyên thiết kế & thi công các loại hình biển quảng cáo alu và mặt dựng tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, showroom (Mặt dựng Alu) bằng vật liệu là tấm nhôm nhựa Alu (Aluminium Plastic Panel)
Làm biển quảng cáo Alu - Chữ nổi tại Ninh Bình

Làm biển quảng cáo Alu – Chữ nổi tại Ninh Bình

– Thiết kế & thi công các loại biển quảng cáo bằng Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao.
– Thiết kế & thi công mặt dựng nhôm Alu cho các cửa hàng, công ty, showroom thuê mặt bằng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí (vì thời gian thuê mặt bằng không cao, thường thì từ 3 – 5 năm) nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, hiện đại, độ bền cao
Dịch vụ & quảng cáo Sao Việt chuyên thi công các công trình cần sử dụng tấm nhôm nhựa – Alu dùng trang trí theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc tại Ninh Bình.

Mặt dựng alu (aluminium/alumax) sử dụng như là một nền biển quảng cáo alu, bạn cũng có thể sử dụng các loại chữ nổi (chữ hộp) bằng các chất liệu như: Chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox thậm chí có thể dùng chữ nổi bằng alu gắn led nên trên bề mặt. Với tấm mặt dựng alu này bạn có thể thoải mái trang trí mặt tiền của cửa hàng cũng như thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Sản phẩm biển quảng cáo alu của dịch vụ & quảng cáo Sao Việt luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.