Home » Dịch Vụ » Làm biển quảng cáo Led tại Ninh Bình

Làm biển quảng cáo Led tại Ninh Bình

Làm biển quảng cáo đèn LED chuyên nghiệp tại Ninh Bình

Đèn biển LED Ninh Bình có ưu điểm tiết kiệm điện năng, kích cỡ nhỏ, độ bền cao, nhiệt năng sinh ra không đáng kể và không sử dụng thủy ngân như các loại bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Biển đèn LED ngày nay khá đa dạng: biển đèn LED chữ nổi, biển đèn LED vẫy hay biển đèn LED ma trận… chúng tôi sẽ tư vấn giúp cửa hàng, công ty và doanh nghiệp bạn lựa chọn bảng đèn LED thích hợp nhất.bien-led-ninh-binh

Các ưu điểm của biển quảng cáo Led: 

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Biển quảng cáo Led tại Ninh Bình sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ:Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

2. Giá thành Biển quảng cáo Led: 
Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện nay giá thành của Biển quảng cáo Led được áp dụng ở Quảng Cáo Xuân Quỳnh  đang rất hợp lý, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 2,5 triệu tới 2,8 triệu đồng cho một Biển quảng cáo Led kích cỡ 50x70cm.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chuyên lắp đặt bảng đèn LED tại nhiều đơn vị ở Ninh Bình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem lại tấm bảng đèn LED chất lượng, độ bền tốt nhất cho bạn với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn và giúp bạn có những tấm biển đèn LED chất lượng nhất, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đem lại cơ hội kinh doanh cho bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.